หางโจวเทียน Pet Products Co., Ltd

กว่า 10,000 SKU พ.ศ. 2539 แหล่งครบ

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
รูปร่างของกระเป๋าถือแตกต่างกัน
- Jun 09, 2017 -

รูปร่างของกระเป๋าถือแตกต่างกันเราใช้กระเป๋า Carrier สีขาวตัวอย่างเช่นกระดาษแข็งสีขาวที่ทำจากถุงเป็นหนึ่งในที่สุด Carrier Bag ซึ่งเป็นลักษณะ: ความแข็งแรงถุงกระดาษแข็งกระเป๋าถือเป็นแบบพกพาทั้งหมดที่สูงที่สุดใน ถุงซึ่งกำหนดโดยคุณสมบัติทางกายภาพของกระดาษแข็งสีขาวโดยทั่วไปนักออกแบบจะใช้กระเป๋านี้สำหรับเสื้อผ้าหรือสินค้าระดับไฮเอนด์ ถุงกระดาษที่ละเอียดอ่อนและขาวเมื่อเทียบกับกระดาษแข็งสีขาวกระเป๋าถือรู้สึกละเอียดอ่อนมากดังนั้นกระเป๋ากระดาษแข็งสีขาวเป็นที่สง่างามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระดาษแข็งสีขาวที่มีความสามารถในการพิมพ์ได้ดีนักออกแบบสามารถใช้เทคนิคการออกแบบที่หลากหลายได้ (รวมถึงแนวคิดเรื่องสี) กระเป๋าใส่กระดาษแข็งสีขาวเป็นกระเป๋าที่มีราคาแพงที่สุดในกระเป๋า

ถุงสิ่งแวดล้อมเป็นภาชนะที่สะดวกและปฏิบัติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการออกแบบถุงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องง่ายตราบเท่าที่การใช้กระดาษคราฟท์ที่ดีและสองมือจับสามารถทำเป็นกระเป๋า Carrier สีเขียวที่เรียบง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Carrier Bag สะดวกในการพิมพ์เป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมธุรกิจ การป้องกันสิ่งแวดล้อมถุงเหนือรูปแบบจะน่าเบื่อมากถ้าการพิมพ์ข้อมูลขององค์กรหรือภาพผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่จะเพิ่มสีให้กับถุง แต่ยังมีบทบาทในการโฆษณา ลดกระดาษพิมพ์ที่ใช้โดยธุรกิจในใบปลิว แต่ยังอยู่ในการป้องกันโดยอ้อมของสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Carrier Bag Carrier ผลิตสะดวกต้นทุนต่ำหลายธุรกิจเปิดตัวซื้อสินค้าในกิจกรรมถุงของขวัญด้วยวิธีนี้ธุรกิจไม่เพียง แต่ขายสินค้าและผู้บริโภคยังได้รับกระเป๋า Carrier เป็นมิตรทำทั้ง

การออกแบบกราฟิกของ Carrier Bag เพื่อแก้เนื้อหาที่แสดงด้วยกราฟิกเพื่อสร้างวิธีการฉลาดเหมาะสมเหมาะสมกับพื้นที่ จำกัด ของกระเป๋าที่จะแสดงออก ถ้าการออกแบบถุงสามารถใช้หลักการสีได้ดีขึ้นจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการปรับปรุงการรับรู้ความชัดเจนและความสามารถในการแข่งขัน "ปล้น" มุมมองของผู้ชม ออกแบบกระเป๋าพิมพ์กระเป๋าสามารถขึ้นอยู่กับภาพลักษณ์องค์กรระบบการระบุสีสี, สถานประกอบการของรูปแบบสีขององค์กรที่ไม่ซ้ำกัน; ผ่านสีเพื่อแสดง, เล่น, ช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของรูปร่างอื่น ๆ : สีที่มีอยู่เฉพาะเพื่อให้ได้ส่วนของสีที่แข็งแกร่งและชัดเจนเพื่อเสริมสร้างลักษณะของตัวเองแม้ผ่านแผนสีในการถ่ายทอดฤดูกาลความรู้สึกของฤดูกาลและอื่น ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง